จัดหนักจัดเต็มทุกความบันเทิงสำหรับ Konami ที่เตรียมรีโนเวทครั้งใหม่ด้วยการเลิกใช้ Fox Engine

จัดหนักจัดเต็มทุกความบันเทิงสำหรับ Konami ที่จัดเตรียมรีโนเวทครั้งใหม่ด้วยการเลิกใช้ Fox Engine และก็หันมาใช้ Unreal Engine 5 แสดงผลการรันภาพบน Pro Evolution Soccer 2022 อย่างไม่ต้องสงสัย

Pro Evolution Soccer หรือ PES วิดีโอเกมส์ฟุตบอลจากทางค่าย Konami ที่ออกมาลั่นประกาศอีกฉบับแล้วว่าตัวเกมส์จะไม่เลือกใช้เทคโนโลยี FOX Engine ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของพวกเขาเองอีกต่อไป หลังถูกประกาศใช้งานทีแรกกว่า 6 ปีเศษ ตั้งแต่ในภาค PES 2014 เป็นต้นมา

โดยเอนจิ้นดังกล่าวถูกทำขึ้นโดยทาง Konami Digital Entertainment ซึ่งก่อนหน้าที่ผ่านมารู้จักกันในชื่อ Kojima Productions ก่อนที่จะแยกตัวออกไปในตอนปี 2015 ก่อนหน้าที่ผ่านมา มาในวันนี้พร้อมเปิดเผยถึงคลิปตัวอย่างแรกพร้อมแสดงภาพให้มองเห็นถึงการรันโชว์เก็บรายละเอียดขั้นสุดในคราบสตาร์ดาวดังอย่าง ลีโอเนล เมสซี่ มาบนสีเสื้อบาร์เซโลน่า ยักษ์ใหญ่แห่งศึกลาลีก้าของสเปน

โดยทาง Konami ให้ความเชื่อมั่นว่าการตัดสินใจครั้งใหญ่ดังกล่าว ถือเป็นการยกเครื่องเปลี่ยนเอนจิ้นสุดอลังการนี้ มีใจจุดสำคัญว่า “เรามีความเชื่อมั่นว่าเทคโนโลยี Unreal Engine จะสามารถถ่ายทอดแอนิเมชั่นการเคลื่อนไหวอันสมจริงมากขึ้นเรื่อยๆในทุกๆด้านของเกมส์ให้ออกมาได้อย่างน่าประทับใจอย่างแน่นอน”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *